Nano fucomin- Phao cứu sinh mới dành cho người bệnh ung thư

Xã hội càng phát triển, thói quen sinh hoạt của con người thay đổi càng làm cho bệnh tật có cơ hội xâm lấn mạnh đặc biệt là ung thư. Đây vẫn luôn là căn bệnh gây ra những đau đớn về thể xác lẫn tinh thần khiến chúng ta ám ảnh mãi không thôi.

Trước đây khi nền y học chưa phát triển đối với bệnh nhân ung thư mà nói thì cơ hội sống xót là rất thấp tuy nhiên những điều đó đang dần qua đi, sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu cùng với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ thì ung thư là một bệnh có thể hoàn toàn điều trị được.

Đây được xem là bước đột phá, mở ra một cánh cửa với những hi vọng mới dành cho bệnh nhân ung thư.

Bước đột phá mới cho người bệnh ung thư

Trong quá trình nghiên cứu các nhà khoa học đã phát hiện ra việc điều chỉnh các hạt nano lên mức nhiệt đủ cao kết hợp với những hoạt chất chống ung thư hang đầu như: Fucoidan, chiết suất tảo nâu, tam thất với tên gọi Nano Fucomin giúp tiêu diệt các tế bào ung thư mà không làm ảnh hưởng tới các mô khỏe mạnh.

nano-fucomin-co-tot-khong

Trong đó Fucoidan và notogingseng (tam thất) đóng vai trò là chất dẫn sinh học, vừa là chất vận chuyển, vừa là chất bảo vệ curcumin. Chất có tác dụng chủ yếu trong chế phẩm giúp curcumin đi từ nơi hấp thụ vào máu cho đến đích tác dụng là tế bào ung thư.

Những ai nên sử dụng Nano Fucomin

Nano fucomin được nghiên cứu và sản xuất bởi trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học Viện Quân Y với các thành phần thảo dược quý giá không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, sản phẩm còn được dùng để phòng tránh các bệnh ung thư.

Chính vì thế Nano fucomin có thể sử dụng hiệu quả cho người bị U bướu, người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị, người thường xuyên làm trong môi trường độc hại. Người muốn sử dụng để phòng ngừa ung thư.

Tại sao nên sử dụng Nano Fucomin trong việc hỗ trợ điều trị ung thư

Nano fucomin là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho những bệnh nhân ung thư, đây được xem là chiếc phao cứu sinh mới dành cho người bệnh.

Với những ưu điểm vượt trội Nano fucomin là kết quả sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của các y bác sỹ hàng đầu Viện Quân Y là đơn vị đầu ngành chính vì vậy người bệnh sẽ không phải lo về uy tín chất lượng, hay hàng giả hàng nhái.

 
Bên cạnh đó so với các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư trên thị trường thì Nano fucomin có mức giá khá hợp lý, đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam.

Được chiết suất với thành phần là các thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư một cách an toàn nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại Nano fucomin đã là người bạn đồng hành của hàng nghìn người bệnh ung thư bởi những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại là vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cho mình giải pháp phù hợp thì đừng chần chừ nữa, bởi đối với người bệnh ung thư mà nói mỗi phút giây qua đi là một lần đánh rơi cơ hội.

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân ngay từ hôm nay!
Nano fucomin- Phao cứu sinh mới dành cho người bệnh ung thư
5 (100%) 2 votes

-->
×

NANO FUCOMIN - 325.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 65.000đ

Mua 8 hộp giảm 208.000đ

Mua 12 hộp giảm 546.000đ

Mua 16 hộp giảm 936.000đ

Mua 24 hộp giảm 1.944.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Fucomin