MỘT SỐ ĐIỂM KHÁC BIỆT bạn nên biết về ung thư giai đoạn 1, 2, 3 và 4

Đa số những người bệnh không may mắc phải căn bệnh ung thư gan hiện nay đều không biết đến ung thư gan giai đoạn 1, giai đoạn 2, 3 hoặc 4 cụ thể như thế nào? Có lẽ điều mà đa số người bệnh biết chỉ dừng lại ở ung thư gan giai đoạn cuối là sắp chết.

Đây không phải là một vấn đề quá ngạc nhiên, bởi lẽ hầu hết những người bệnh hiện nay đều phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn, cũng không hoàn toàn trách người bệnh, bởi các bệnh xuất hiện ở gan đều phát triển khá âm thầm và người bệnh hầu như không thấy một dấu hiệu nào rõ ràng của bệnh.

Song cũng không vì thế mà người bệnh bỏ qua việc tìm hiểu ung thư gan ở các giai đoạn còn lại, nắm bắt được những thông tin và kiến thức về bệnh sẽ không phải là một điều thừa. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sơ qua về các giai đoạn phát triển của ung thư gan.

Ung thư gan giai đoạn 1

ung thu gan giai doan 1

Ung thư gan giai đoạn 1

Đây là giai đoạn nhẹ nhất của căn bệnh ung thư gan, các tế bào khối u lúc này kích thước đang nhỏ và chưa hề thực hiện quá trình sinh sôi và phát triển. Vì vậy, nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn này, người bệnh có thể phẫu thuật để loại bỏ tế bào ung thư và đảm bảo sự an toàn cho gan cũng như sự an toàn cho sức khỏe.

Ung thư gan giai đoạn 2

Khối u bắt đầu quá trình gia tăng về kích thước và phát triển, chính sự gia tăng kích thước của khối u đã khiến cho vị trí tổn thương của gan đã nhân rộng ra. Song nếu người bệnh phát hiện ung thư gan ở giai đoạn này thì có thể kết hợp giữa biện pháp hóa trị và phẫu thuật có thể vẫn loại bỏ được tế bào ung thư.

Một số người đưa ra thắc mắc ung thư gan giai đoạn 2 sống được bao lâu? Với khả năng điều trị bệnh như đã nói ở trên thì người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm, thời gian sống của căn bệnh ung thư gan ở giai đoạn này sẽ kéo dài nếu như người bệnh phát hiện được bệnh và thực hiện các biện pháp điều trị như chỉ định của bác sĩ đưa ra.

Ung thư gan giai đoạn 3

ung thu gan giai doan 3

Ung thư gan giai đoạn 3

Tế bào ung thư khi bệnh ở giai đoạn này đã tăng trưởng về kích thước và bắt đầu hoạt động xâm lấn của mình. Tế bào của bệnh đã lan đến các mạch máu,  tế bào của gan đã được thay thế và bị chiếm đóng bởi tế bào ung thư.

Để điều trị ung thư gan giai đoạn 3, các bác sĩ sẽ phải tiến hành xét nghiệm và làm các kiểm tra liên quan để xác định sự xâm lấn của tế bào khối u, đồng thời xác định mức độ tổn thương của gan để đưa ra một biện pháp điều trị phù hợp. Thông thường, các bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh phương pháp hóa trị, xạ trị, phẫu thuật hoặc cấy ghép.

Cũng có một số người lo lắng và thắc mắc ung thư gan giai đoạn 3 sống được bao lâu? Khi mà tế bào ung thư đã có sự xâm lấn tới các mạch máu việc lây lan đến các cơ quan khác trong cơ thể là rất nhanh. Chính vì vậy, thời gian sống dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào phương pháp điều trị của người bệnh, nếu có được phương pháp điều trị phù hợp, thời gian sống của người bệnh có thể kéo dài trên 5 năm hoặc ít là dưới 1 năm.

Ung thư gan giai đoạn 4

ung thu gan giai doan 2

Ung thư gan các giai đoạn

Tế bào ung thư đã bắt đầu lây lan đến các cơ quan khác bên trong cơ thể như xương, phổi,… Đây là giai đoạn phát triển mạnh nhất của ung thư gan và đây cũng là giai đoạn cuối. Lúc này các tế bào khối u đã quá mạnh, các biện pháp điều trị được đưa ra chỉ ngăn chặn được một phần sự phát triển của tế bào ung thư và giúp người bệnh có thể đảm bảo được tốt nhất các hoạt động sống.

Song, thời gian sống của người bệnh khi ở giai đoạn này là rất ngắn, sức khỏe người bệnh đã bị giảm sút rất nhiều, tâm lý lo sợ đã đưa người bệnh đến gần hơn với tử thần. Các biện pháp điều trị được đưa ra lúc này hoàn toàn không có tác dụng, bởi người bệnh thường có tâm lý phó mặc số phận và tính mạng cho thượng đế quyết định.

Đó là những nét đặc trưng cơ bản của các giai đoạn phát triển của tế bào ung thư gan, tùy từng sự lấn chiếm của tế bào ung thư mà người ta phân chia bệnh thành các giai đoạn khác nhau, theo đó mỗi giai đoạn sẽ có mỗi phương pháp điều trị và người bệnh để đảm bảo được thời gian sống thì nên thực hiện việc thăm khám, điều trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ đúng với giai đoạn của bệnh đang mắc phải.

Ung thư gan ở giai đoạn 1, giai đoạn 2, giai đoạn 3 và 4 – mỗi giai đoạn sẽ là một mức độ tổn thương ở gan mà bạn nên nắm vững để có được một phương pháp chữa trị bệnh hợp lý.

Mong rằng với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn đọc đã phân biệt được ung thư giai đoạn 1, 2, 3 và 4 khác nhau như thế nào và cũng đã có được câu trả lời cho câu hỏi ung thư gan có mấy giai đoạn.

Ung thư gan giai đoạn cuối sống được bao lâu và có chữa được không?

Giải pháp cho người bệnh ung thư

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều giải pháp được đưa ra cho người bệnh ung thư, vừa là để hỗ trợ điều trị, vừa là để kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Song vẫn chưa có một giải pháp khác biệt và mang lại được hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Cho đến khi sản phẩm Nano Fucomin xuất hiện trên thị trường.

Nano Fucomin là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Học viện Quân y, sự xuất hiện của Nano Fucomin đã đem lại một NIỀM HY VỌNG mới cho những người bệnh đã và đang mang trên mình căn bệnh ung thư.

Sản phẩm Nano Fucomin là sự cộng hưởng lợi ích của rất nhiều các thảo dược thiên nhiên quý giá, trong đó NỔI BẬT nhất là 3 thành phần Fucoidan, Nano Curcumintam thất. 3 thành phần này đều được các nhà khoa học chứng minh là có tác dụng cực kì tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là những người bệnh ung thư.

Fucoidan: Đây là thành phần có trong rong biển nâu, một loại rong biển đã được một khu vực dân cư của Nhật Bản sử dụng, kết quả cho thấy tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở khu vực dân cư này rất thấp, tuổi thọ và sức khỏe của họ rất tốt. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh được tác dụng trong hỗ trợ điều trị tế bào ung thư của Fucoidan, đó chính là khả năng tự làm cho tế bào ung thư bị thiếu chất dinh dưỡng và biến mất.

Nano Curcumin: Đây là một thành phần có trong củ nghệ vàng. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra được rằng, thành phần này có thể tăng cường sức đề kháng cho  cơ thể, đồng thời hạn chế sự phát triển của tế bào khối u, nghiên cứu cũng chỉ ra tác dụng của Nano Curcumin đối với một số bệnh ung thư như ung thư ruột, ung thư vú, ung thư phổi,…

Tam thất: Tài liệu nghiên cứu của nhà khoa học đã chỉ ra rằng, tam thất có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức đề kháng, phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Thảo dược này được sử dụng trong rất nhiều bài thuốc chữa trị bệnh và được xem là một thảo dược quý hiếm.

– Sản phẩm được nghiên cứu bởi Học viện Quân Y, đơn vị HÀNG ĐẦU trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đã được nhiều người tin tưởng và sử dụng

– Là sản phẩm đầu tiên do Việt Nam sản xuất có thành phần Fuicodan, thành phần mà trước đây chỉ có trong các sản phẩm nhập khẩu. Nhờ đó, mọi người có thể sử dụng một sản phẩm tốt với mức giá HỢP LÝ

– Không chỉ có tác dụng hỗ trợ ĐIỀU TRỊ bệnh ung thư, Nano Fucomin còn được sử dụng trong PHÒNG TRÁNH căn bệnh, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, ngăn chặn ung thư phát triển

– Là sản phẩm được chiết xuất 100% từ THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của mọi người

– Là sản phẩm ĐẦU TIÊN có tác động và LOẠI BỎ tế bào ung thư. Nano Fucomin phát huy tác dụng với hầu hết các căn bệnh ung thư

Nano Fucomin chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn, song đã có rất nhiều người bệnh ung thư đã sử dụng sản phẩm và cho những phản hồi tích cực về hiệu quả đem lại.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM ĐỂ SỬ DỤNG
MỘT SỐ ĐIỂM KHÁC BIỆT bạn nên biết về ung thư giai đoạn 1, 2, 3 và 4
3 (60%) 2 votes