HÉ LỘ: Chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam lá đu đủ và cây lược vàng

Ngoài những phương pháp điều trị vẫn được sử dụng như hóa trị, xạ trị và phẫu thuật thì các bác sĩ còn khuyên người bệnh chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam. Việc sử dụng các bài thuốc nam hay Đông y sẽ giúp người bệnh không chỉ hạn chế được sự phát triển của các tế bào khối u mà còn cung cấp cho cơ thể một số những dưỡng chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng và khả năng chống lại những ảnh hưởng của căn bệnh.

Theo như những nghiên cứu của các nhà khoa học cũng như theo thực tế sử dụng các bài thuốc nam trong chữa trị ung thư vòm họng cho kết quả khá tốt và người bệnh có thể tận dụng ngay những thảo dược ở xung quanh để sử dụng mà không phải lo về vấn đề tốn kém chi phí, để lại gánh nặng cho người thân.

Chữa trị ung thư vòm họng bằng thuốc nam lá đu đủ

chua ung thu vom hong di can bang la du du

Lá đu đủ chữa ung thư vòm họng

Đây là một phương pháp điều trị ung thư nói chung và ung thư vòm họng nói riêng đã được rất nhiều người truyền tai nhau sử dụng, nhiều người trong số đó đã cho kết quả điều trị khá tích cực, thậm chí theo nguồn tin của nhiều bài báo thì có những bệnh nhân đã điều trị ung thư khỏi hoàn toàn nhờ sử dụng lá đu đủ hàng ngày.

Theo thông tin được chia sẻ, câu chuyện sử dụng lá đu đủ để chữa bệnh ung thư xuất phát từ câu chuyện của một người Úc tên là Stan Sheldon, ông đã sử dụng lá đu đủ để chữa trị ung thư phổi, khi mà bác sĩ cho biết ông không thể sống được, chỉ sau 2 tháng kiên trì sử dụng, phổi của ông đã trở lại bình thường.

Kể từ thời điểm đó trở đi, bài thuốc sử dụng đu đủ để chữa trị ung thư được lan truyền ra nhiều nơi, có thể sử dụng lá đu đủ sắc nước uống hoặc ăn lá đu đủ non hàng ngày.

Song cho đến thời điểm hiện tại thì phương pháp chữa trị ung thư này vẫn chưa được y học nghiên cứu và chứng minh, y học vẫn chỉ công nhận 3 phương pháp hóa trị, xạ trị và phẫu thuật.

Song theo ý kiến của một số chuyên gia sức khỏe, mặc dù y học vẫn chưa công nhận tác dụng của đu đủ trong điều trị ung thư vòm họng, nhưng với  sự lành tính của lá đu đủ, người bệnh vẫn có thể sử dụng, đây có thể là một cách giúp người bệnh có tâm lý thoải mái và dễ chịu hơn từ đó giúp người bệnh tăng cường được sức đề kháng, kéo dài thời gian sống hơn.

Sự khác nhau giữa ung thư vòm họng giai đoạn 1, 2, 3 và 4 là gì?

Chữa ung thư vòm họng bằng cây lược vàng

chua ung thu vom hong bang cay luoc vang

Cây lược vàng chữa ung thư vòm họng

Trong các cách chữa ung thư vòm họng bằng Đông y không thể không nhắc đến cây lược vàng. Đây là một loài thực vật vẫn được nhiều người trồng làm cảnh và khá quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Từ xa xưa, cây lược vàng đã được sử dụng là một vị thuốc trong các bài thuốc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. Tất cả các bộ phận của cây đều được sử dụng để chăm sóc sức khỏe.

Cây lược vàng được biết đến với rất nhiều tác dụng như chữa trị bệnh đường tiêu hóa, hô hấp, phụ khoa, hỗ trợ chức năng gan, đào thải các chất độc hại ra ngoài,… Ngoài ra, cây lược vàng còn được nghiên cứu về tác dụng đối với bệnh ung thư, hợp chất flavonoid và steroid có trong cây lược vàng có thể làm chậm sự phát triển của các tế bào khối u. Chính vì vậy mà bài thuốc từ cây lược vàng đã được người bệnh sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư nói chung và ung thư vòm họng nói riêng.

Đối với ung thư vòm họng, người bệnh có thể sử dụng 1 trong 4 cách sau: nhai sống với muối, nuốt nước và bỏ bã, ăn lá lược vàng hấp cơm; sử dụng lá lược vàng thái mỏng ngâm rượu, chờ khoảng 1 tháng khi rượu đổi màu đỏ thì sử dụng 3 cốc mỗi ngày trước khi ăn 30 phút hoặc sử dụng lá, thân cây phơi khô và pha nước uống hàng ngày thay cho nước chè.

chua ung thu vom hong bang thuoc nam

Ung thư vòm họng và chữa trị

Kiên trì sử dụng, người bệnh sẽ có hiệu quả cao trong việc điều trị. Song khi sử dụng phương pháp này người bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có liều lượng sử dụng cho phù hợp, bởi khi sử dụng lá lược vàng có thể gây ra một số tác dụng phụ và để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe thì người bệnh ung thư vòm họng tốt nhất nên tham khảo và sử dụng cây lược vàng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ đưa ra.

Mặc dù, các bài thuốc nam được liệt kê ở trên có tác dụng với căn bệnh ung thư, song người bệnh cũng cần phải có một thái độc tích cực và duy trì cho bản thân một sức khỏe thật tốt để có thể kéo dài được thời gian sống, đặc biệt là chế độ ăn uống, cần cung cấp cho cơ thể đủ các dưỡng chất cần thiết để đảm bảo mọi hoạt động ở bên trong cơ thể.

TIẾT LỘ BÍ MẬT về ung thư vòm họng di căn vào xương, não và các hạch

Ung thư vòm họng là một căn bệnh mà rất nhiều người hiện nay đang mắc phải. Chính vì vậy, một biện pháp điều trị phù hợp sẽ giúp người bệnh rất nhiều trong việc kéo dài thời gian sống. Mong rằng với những cách chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam ở trên sẽ phần nào giúp được bạn trong chăm sóc sức khỏe.
HÉ LỘ: Chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam lá đu đủ và cây lược vàng
5 (100%) 1 vote